1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

nội thất cho ngôi nhà thân yêu

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi thuy1390, 3/10/15.

 1. thuy1390

  thuy1390 New Member

  những chiếc cửa làm từ chất liệu sắt luôn là sự lựa mua thông minh đối với những gia đình hay villa hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như chi tiết thẫm mỹ cho dự án.
  [​IMG]
  Với đặc tính bền đẹp chống chọi được sự chuyển đổi của thời tiết khắc nghiệt nên các chủ căn nhà thường ưu tiên để thành chiến binh dũng cảm bảo vệ cho cả ngôi nhà.
  [​IMG]
  các thanh sắt thông thường qua công đoạn gò rèn rất công phu thì mới tạo ra được một tác phẩm như ý, chưa hết sau lúc ra được thành phẩm rồi các lớp sơn bóng, sơn chống rỉ cũng nên được vật dụng để chất liệu có thể chống chọi được với các môi trường khắc nghiệt nhất.
  [​IMG]
  Từ các villa trang trọng trang trọng cho đến căn hộ phố cách tân đều có sự hiện diện góp mặt của cánh cổng sắt.
  [​IMG]
  Để giảm thiểu đi sự buồn tẻ và đơn điệu, ngoài những tông màu nguyên thủy cửa chất liệu sắt các người thợ còn tô vẽ thêm cho cửa những gam màu bắt mắt để làm đa dạng thêm cho không gian.
  [​IMG]
  Với việc tiêu dùng những quy trình cách tân cắt ghép sắt trở thành dễ dàng hơn nên các họa tiết làm đẹp dành cho chất liệu này cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn, tạo nên tính thẫm mỹ cho khoảng không nơi mà nó hiện diện.
  [​IMG]
  Với tính tiện dụng, dễ gia công, bền đẹp với thời gian cửa làm từ chất liệu sắt đang dần cập nhật các chiếc cổng tre, cổng gỗ thời xưa để trang hoàng cho toàn bộ công trình, đồng thời còn đảm bảo an toàn cho các công trình đó.
   

Chia sẻ trang này